54-56 Dong Da, Nha Trang, Khanh Hoa, Viet Nam. info@dongtruc.vn 0903 643 496

Thiết Kế Kiến Trúc

Thiết Kế Kiến Trúc :
– Tính thẩm mỹ: Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua đó, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà.Cùng với việc phối hợp màu sắc lý tưởng cho mặt tiền của ngôi nhà, tính nghệ thuật của ngôi nhà là sự cảm thụ cái đẹp của thế giới xung quanh, cái đẹp luôn gắn liền với cảm nhận. Do đó, các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ nhà về màu sắc phù hợp vừa độc vừa lạ nhưng cũng vẫn tạo nên sự ấm cúng của từng ngôi nhà.

– Tính sáng tạo: Ngoài yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà thì công việc thiết kế nhà đẹp một cách sáng tạo là yếu tố không thể thiếu tạo nên phong cách riêng của từng ngôi nhà. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.

– Tính bền vững: Theo đánh giá sơ bộ thì một ngôi nhà bền vững là ngôi nhà nếu nó được xây dựng ở nơi không có nguy hiểm và có cấu trúc bền vững. Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổhợp tải trọngvà các tác động khác mà nó có thể bị ảnh hưởng Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt. Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

images1171283_Cam_Ranh_7
jpg
12
11
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH TH GIA VÕ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN MELISA
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRUNG TAM TM NHÀ Ở QUANG MINH
1
alibu 1
khunghiduongcamtranh
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KS QUÂN TRẤN
images1171283_Cam_Ranh_7 jpg 12 11 THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH TH GIA VÕ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN MELISA THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TRUNG TAM TM NHÀ Ở QUANG MINH 1 alibu 1 khunghiduongcamtranh THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KS QUÂN TRẤN

No Comments Yet.

Leave a comment