Share

7 phong cách thiết kế nội thất lên ngôi 2023

7 phong cách thiết kế nội thất lên ngôi 2023

Theo các chuyên gia, những xu hướng thiết kế nội thất này có thể sẽ trở nên thịnh hành trong năm 2020. 

 

Tuy không phải là xu hướng mới nhưng nội thất gỗ cao cấp vẫn dự báo sẽ được nhiều gia đình lựa chọn trong năm 2020.
Thực tế cho thấy, nội thất gỗ chưa bao giờ lỗi mốt hay mất giá trị thẩm mỹ. Không chỉ tạo cảm giác ấm áp, thân thiện với môi trường, nội thất gỗ còn mang đến vẻ đẹp sang trọng.
Nội thất tân cổ điển cũng là một trong những xu hướng được lựa chọn trong năm 2020.
Loại hình tân cổ điển này chủ yếu vẫn là thiết kế nội thất hiện đại, nhưng màu sắc trầm hơn, kiểu dáng mang tính chất cổ điển.
Trong năm 2020, xu hướng trang trí nội thất vẫn thiên về tối giản, đa dụng và hiện đại. Căn nhà dù được bài trí theo phong cách cổ điển, đương đại hay vintage…những không gian không thật sự cần thiết nên được lược bỏ.
Yếu tố thiên nhiên ngày càng được chú trọng, đề cao trong thiết kế nội thất. Do đó, xu hướng vườn trong nhà sẽ trở nên thịnh hành hơn trong năm tới.
Những khoảnh vườn nhỏ xinh xanh mướt, bức rèm cây xanh trong nhà… đóng vai trò “lá phổi” giúp thanh lọc không khí, có lợi cho sức khỏe.
Sử dụng xi măng trần và các loại gạch retro thường xuất hiện trong trang trí nội thất theo phong cách công nghiệp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
Năm 2020, những gam màu nhẹ, tươi sáng được nhiều gia đình lựa chọn. Kết hợp với ánh sáng tự nhiên, những tông màu này sẽ tạo cảm giác không gian sống như thoáng rộng hơn so với diện tích thực.
Dự báo, trong năm nay, những món đồ nội thất ánh kim vàng đồng sẽ tiếp tục thu hút khách hàng. Đồ ánh kim có thể phù hợp với cả nhà phố, chung cư, nhà ống hay biệt thự. Nguồn ảnh: Homedit.

Share post:

Leave A Comment

Your email is safe with us.